Trang chủ » Đời sống
3 Tháng Hai, 2023 10:10 sáng

BTV Quang Minh bất ngờ với tuổi thật của bác nông dân kém mình 3 tuổi

Trái ngược với người dân đồng bằng, cuộc sống của bà con vùng cao có phần khó khăn hơn rất nhiều. Ở nơi núi non hiểm trở, đón đầu những gì khắc nghiệt nhất của thiên nhiên, đời sống vật chất tinh thần luôn thiếu thốn khiến cho gương mặt họ in hằn nhiều hơn dấu vết của thời gian.

Mới đây, tài khoản TikTok C.V đã chia sẻ câu chuyện thú vị giữa BTV nổi tiếng nhà Đài – Quang Minh và người đàn ông vùng cao kèm dòng trạng thái: “Gặp bác nông dân kém cháu Minh tận 3 tuổi”.


Câu chuyện thú vị trong chuyến trải nghiệm thực tế vùng Tây Bắc của BTV Quang Minh. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.V)

Cụ thể, trong một chuyến trải nghiệm thực tế vùng Tây Bắc của BTV Quang Minh, anh vô tình gặp được một bác nông dân ở lưng chừng núi có vẻ ngoài khá gầy, khuôn mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn.


BTV Quang Minh vô tình gặp bác nông dân trên đường đi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.V)

Thấy vậy, BTV Quang Minh cũng lại gần trò chuyện cùng người đàn ông. Được biết bác tên G., năm nay 45 tuổi. Nghe xong màn giới thiệu tuổi thật của người nông dân, BTV Quang Minh tỏ ra khá ngạc nhiên, liền trêu đùa lại: “Bác 45 tuổi tức là kém cháu 3 tuổi”, người đàn ông chỉ biết im lặng cười trừ.


Người nông dân đang trên đường đi lấy chuối về nấu cho lợn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.V)


Theo sự giới thiệu, bác năm nay 45 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.V)


Tuổi thật của bác khiến BTV Quang Minh ngỡ ngàng vì khác xa so với bề ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.V)

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của người xem. Hầu hết mọi người đồng cảm cho sự vất vả, phơi nắng phơi sương của bà con vùng cao, do đó nhiều người có vẻ ngoài già dặn hơn so với tuổi thật.

BTV Quang Minh có vẻ ngoài trẻ trung hơn so với người đàn ông kém tuổi mình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.V)

Tương tự như tình huống trên, chúng ta lại nhớ đến sự nhầm lẫn giữa NSND Hồng Vân và bà Tân Vlog. Cụ thể, bà Tân Vlog cùng con trai góp mặt trong một chương trình do NSND Hồng Vân đảm nhận vai trò MC. Vốn nổi tiếng với các món ăn “siêu to khổng lồ”, mẹ con bà Tân Vlog đã khiến nữ NSND cùng khán giả tại trường quay vô cùng phấn khích.


NSND Hồng Vân cùng khán giả tại trường quay vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của mẹ con bà Tân Vlog. (Ảnh: YouTube Mẹ Tuyệt Vời Nhất)

Sau một hồi trò chuyện, xưng hô “bà – cháu”, Hồng Vân mới quay sang hỏi tuổi bà Tân. Nữ YouTuber tự tin giới thiệu mình sinh năm 1967, năm nay 53 tuổi và hỏi lại Hồng Vân: “Thế cháu Vân sinh năm bao nhiêu”. Ngượng ngùng bật cười, nghệ sĩ Hồng Vân hài hước đáp: “Dạ báo cáo bà là cháu sinh năm 66… Tức là cháu lớn hơn bà 1 tuổi đấy”. Sau đó, bà Tân chỉ biết cười trừ đáp: “À thế à” khiến người xem bật cười.


Bà Tân ngượng ngùng trước sự nhầm lẫn trên chương trình truyền hình. (Ảnh: YouTube Mẹ Tuyệt Vời Nhất)

Bạn có cảm nhận thế nào về sự nhầm lẫn thú vị trong những câu chuyện trên, hãy để lại bình luận nhé!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất