Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
20 Tháng Mười Một, 2022 6:01 chiều

Làm thử thách sức chịu đựng của bản thân bằng cách chung giường với 6 cô gái, 2 thanh niên Youtuber không chịu nổi áp lực, nhanh chóng nhận thua

Giờ đây trên Youtube, ngày càng nhiều những nội dung, thử thách giật gân, sốc và chẳng giống ai nhưng lại được nhiều người thừa nhận như một sự sáng tạo, đổi mới. Và mặc dù những nội dung này bị ném đá tương đối nhiều, nhưng đổi lại cũng là một lượng view cực kỳ ổn định. Ví dụ như mới đây, hai anh chàng Youtuber Đài Loan – những người tự lập nhóm với tên gọi Crazy Man đã làm ra một thử thách cũng “điên rồ” như tên gọi của họ vậy. Cụ thể, để có thể thử thách sức chịu đựng của bản thân, họ quyết định thử thách bản thân bằng cách ngủ cùng giường với 6 cô nàng hot girl xinh đẹp.

Hai anh chàng Youtuber trước khi bắt đầu vào thử thách

Đây là những nhân vật chính sẽ xuất hiện trong video

Hai bên bắt đầu giải thích nội dung video với độc giả

Ban đầu, những thử thách cũng khá đơn giản, khi dường như chỉ ở mức hai anh chàng được chiều chuộng, mát xa và giúp bản thân thư giãn. Tuy nói như vậy nhưng cả hai đều tỏ ra khá căng cứng, cũng như thừa nhận thấy áp lực khá lớn. Nhưng mọi thứ chỉ thật sự trở nên kịch tính hơn khi bóng tối ập xuống, và thử thách chung giường với 6 cô nàng của hai Youtubers mới bắt đầu. Theo đó, hai anh chàng sẽ phải cố gắng ngủ một cách như bình thường, như không hề có bất kỳ ai bên cạnh. Và đấy được coi là quy chuẩn để thử sức chịu đựng của bản thân.

Mọi thứ chỉ thật sự kịch tính khi hai anh chàng bắt đầu bàn về vị trí ngủ

Sau cùng thì phải chia ra 4 người một đệm

Và đương nhiên, có lẽ khỏi phải nói thì chúng ta cũng đoán được, chắc chắn chẳng chàng trai nào có thần kinh thép để mà ngủ được trong hoàn cảnh như vậy. Điển hình như chàng Youtuber nằm dưới đất, mặc dù cố nhắm mắt, nhưng có thể thấy anh chàng gần như co rúm người lại, căng cứng và không hề tỏ ra thoải mái được như lúc bình thường.

Anh chàng này đã chịu thua ngay từ thời điểm đầu

Chàng trai nằm trên giường ban đầu còn giữ được sự thoải mái

Nhưng kết cục thì cũng phải úp mặt vào tường quy hàng

Gương mặt thất vọng của hai anh chàng sau khi “chịu thua” trước thử thách tự đề ra

Và tất nhiên, trong dàn mỹ nhân ấy, cộng đồng mạng cũng như người xem đã rất nhanh chóng bầu chọn ra được một gương mặt nổi bật nhất.

Bên cạnh những cô nàng xinh đẹp và gợi cảm như thế này thì khó ai có thể ngủ ngon được

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất