Trang chủ » Thể thao
26 Tháng Hai, 2023 1:50 chiều

Lập kỷ lục chưa từng có, Huỳnh Như có hành động không thể tuyệt vời hơn

Tiền đạo Huỳnh Như có nghĩa cử cao đẹp sau khi đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam với kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

Với vô số thành tích chói sáng trong năm qua, tiền đạo Huỳnh Như đã trở thành chủ nhân của Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2022 một cách đầy thuyết phục.

Giải thưởng lần này cũng giúp Huỳnh Như đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam với kỷ lục giành 5 lần giành Quả bóng Vàng. Chân sút quê Trà Vinh cũng khiến tất cả thêm trân trọng với nghĩa cử cao đẹp.

Theo đó, ngay sau khi đón nhận Quả bóng Vàng Việt Nam 2022, Huỳnh Như đã trao tặng lại Ban tổ chức món quà đặc biệt là chiếc áo kèm chữ ký của các đồng đội CLB Lank.

z4137895222709-b6f856d2828aa7c5e99006fb6e76795e-7516-1677340441.jpg
Huỳnh Như trao tặng BTC chiếc áo có chữ ký của Lank FC (Ảnh: VFF)

Đây là chiếc áo mà Huỳnh Như mặc khi ghi cú đúp đầu tiên tại Lank FC, nhận danh hiệu xuất sắc nhất trận giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha.

Chiếc áo này cũng dùng để đấu giá gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo. Huỳnh Như cũng kêu gọi mọi người chung tay đóng góp cho quỹ để hỗ trợ các em.

Huỳnh Như cũng là cầu thủ nữ đầu tiên chơi bóng ở châu Âu. Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam cũng chia sẻ thêm chuyến hành trình xuất ngoại đến Bồ Đào Nha.

“Khi sang chơi bóng ở Bồ Đào Nha, tôi học hỏi được rất nhiều, đặc biệt là ở sự tự tin. Đây là yếu tố rất quan trọng, đặc biệt là với các cầu thủ nữ có ước mơ xuất ngoại. Trước tiên, chúng ta phải xác định được mục tiêu của bản thân mới biết được biết được bước kế tiếp mình phải làm gì”, Huỳnh Như nói.

Huỳnh Như lập kỷ lục 5 lần liên tiếp giành Quả bóng Vàng Việt Nam (Ảnh: VFF)

Huỳnh Như tham dự buổi lễ gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2022 trong thời gian nghỉ phép tại Lank FC. Cô tiết lộ các đồng đội tại Bồ Đào Nha đã liên tục nhắn tin hỏi đường link buổi lễ để theo dõi trực tuyến, đồng thời cầu chúc cô giành chiến thắng.

“Tôi thực sự hạnh phúc. Tôi muốn cảm ơn gia đình và mọi người. Để đến được ngày hôm nay, tôi cảm ơn CLB TP.HCM, cũng như đồng đội, ban huấn luyện ở đội tuyển nữ Việt Nam và cả CLB Lank nữa”, Huỳnh Như chia sẻ

Sau 16 trận, Huỳnh Như ghi 6 và kiến tạo 2 bàn, trở thành chân sút có hiệu quả tốt nhất đội. Chính những thành tích này giúp Huỳnh Như tạo ra điểm vượt trội so với các ứng viên khác tại hạng mục cho nữ Quả Bóng Vàng Việt Nam 2022.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất