Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
7 Tháng Mười Hai, 2022 11:59 sáng

Nờ Ô Nô tiếp tục đi từ thiện, bức xúc vì bị nhiều người lợi dụng video

Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện “kém duyên” của mình.

Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện.

Mới đây nhất, nam TikToker đã có chuyến từ thiện lên tận Hà Giang. Đáng chú ý, dù đang đi thiện nguyện nhưng Nờ Ô Nô vẫn không quên bày tỏ sự bức xúc khi mọi người lấy video của anh để livestream bán hàng.


Nờ Ô Nô bày tỏ sự bức xúc khi mọi người lấy video của anh để livestream bán hàng. (Ảnh: TikTok Nờ Ô Nô)

Trên kênh TikTok của mình, Nờ Ô Nô đăng tải đoạn video đi Hà Giang để review ẩm thực và làm từ thiện. Theo đó, nhiều người xem đoạn video này đã bày tỏ sự bất ngờ vì lần này, anh chàng Nờ Ô Nô xuất hiện trong vẻ lịch sự và từ tốn. Tuy đã có thái độ khác nhưng người dùng mạng xã hội vẫn có phản ứng quyết liệt với video của nam TikToker. Không ít người cho rằng Nờ Ô Nô đang cố “tẩy trắng” bằng những nội dung tích cực để dần xóa đi những lùm xùm vừa qua.


Nờ Ô Nô đăng tải đoạn video đi Hà Giang để review ẩm thực. (Ảnh: TikTok Nờ Ô Nô)


Bên cạnh đó, nam TikToker cho biết mình còn đi làm từ thiện. (Ảnh: TikTok Nờ Ô Nô)

Ngay sau đoạn video đi Hà Giang, Nờ Ô Nô tiếp tục đăng tải một video thể hiện sự bức xúc khi thấy nhiều người lấy video của anh để livestream bán hàng. Cụ thể, nam TikToker nói: “Mình xin các bạn, các bạn làm ơn tha cho mình. Đừng bao giờ lấy lại những livestream hay những video cũ của mình để đăng lên bán hàng. Thật sự mình quá mệt mỏi rồi. Các bạn kiếm tiền trên sức lao động của người khác mình đã không nói, các bạn còn đăng tin giả về mình là sao vậy?”


Nờ Ô Nô thể hiện sự bức xúc của mình và mong mọi người không dùng những video của anh để livestream bán hàng. (Ảnh: TikTok Nờ Ô Nô)

Đồng thời, Nờ Ô Nô cũng khẳng định bản thân mình đã rất tổn thương: “Mình đã quá tổn thương rồi các bạn à. Nói thật với các bạn, mình đang đi Hà Giang làm từ thiện. Nhưng mình thấy các bạn phát lại những livestream của mình, mình tức ở trong lòng. Các bạn ơi, mình muốn hiền mà các bạn không cho mình hiền là sao? Nếu các bạn mua hàng không phải ở kênh chính thức của mình, các bạn bị sai lệch thông tin, mình sẽ không chịu trách nhiệm.”


Nam TikToker cho biết đang đi làm từ thiện nhưng tức ở trong lòng vì thấy nhiều người phát lại những livestream của anh. (Ảnh: TikTok Nờ Ô Nô)

Sau khi đăng tải, đoạn video này đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Hầu hết mọi người vẫn dành những bình luận tiêu cực cho Nờ Ô Nô. Một số người còn cho rằng anh chàng “gieo nhân nào thì gặt quả ấy”.


Mọi người vẫn dành những bình luận tiêu cực cho Nờ Ô Nô. (Ảnh: TikTok Nờ Ô Nô)

Có thể thấy, hậu lùm xùm, đây không phải là lần đầu tiên Nờ Ô Nô đi làm từ thiện trở lại. Trước đó, nam TikToker cũng đăng tải nhiều video đi giúp đỡ người khác. Cụ thể, khi thấy một bà cụ đang ngồi một mình nhặt rác giữa buổi tối, Nờ Ô Nô đã tiến lại gần rồi chào hỏi “dạ bà ơi” và hỏi thăm “bà đã ăn gì chưa?”. Sau đó, nam TikToker còn nói sẽ mua cho bà lão một món ăn bà thích. Anh chàng còn gửi thêm cho bà 100 nghìn đồng và chia sẻ với mọi người rằng: “Cho đi là còn mãi, chia sẻ là niềm vui”. Tuy vậy, những hành động của Nờ Ô Nô vẫn vấp phải rất nhiều phản ứng trái chiều của dân tình


Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô chăm chỉ đi làm từ thiện. (Ảnh: TikTok Nờ Ô Nô)


Đi làm từ thiện trở lại, nam TikToker vẫn nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều. (Ảnh: TikTok Nờ Ô Nô)

Bạn có suy nghĩ gì về sự việc của TikToker Nờ Ô Nô? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Hậu lùm xùm có thái độ không tốt khi đi làm từ thiện, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian để nhìn nhận lại những lỗi lầm của bản thân. Thế nhưng, anh chàng lại tiếp tục hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội khi lập kênh TikTok mới và chăm chỉ ra clip. Dù năng nổ đăng tải video nhưng lượng tương tác từ kênh này không cao, hơn nữa đa phần mọi người vẫn còn những cái nhìn tiêu cực với nam TikToker, cho rằng Nờ Ô Nô đang cố tình “tẩy trắng” bản thân.

>>>Xem thêm: Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất