Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
30 Tháng Mười Một, 2022 1:01 chiều

Gọi video call cho bạn gái thấy vết lạ trên cổ, chàng trai nhờ CĐM tư vấn, hóa ra là dấu tích từ đêm “tình yêu thăng hoa”

“Cạo gió thì cũng được mà ai cạo gió cho em đêm qua vậy nhỉ? Đích thị là một thằng nào đó đã thay anh làm việc đó phải không”, môt ý kiến của dân mạng.

Yêu xa và những chiếc sừng – chủ đề này thực sự thu hút đông đảo cư dân mạng tham gia bàn luận với hàng ngàn chuyện tình “dở khóc dở cười” mà đa số là kết thúc trong cay đắng. Người ta vẫn nói, phải mạnh mẽ và tin tưởng nhau lắm với có thể yêu xa được. Nhưng ở đời, có mấy ai biết được chữ “ngờ”. Ví dụ như tình cảnh của anh chàng này chẳng hạn.

Anh chàng chia sẻ những tấm hình cô bạn gái cùng câu chuyện của mình với tâm trạng buồn đau day dứt: “Hiện tại đang mưa ở ngoài, còn tao đang bão trong lòng mọi người ạ… Yêu xa 340km… Haizz…”

Tấm hình chụp cô bạn gái khi gọi video.

Chuyện là, đêm hôm ấy, chàng trai có gọi cả trăm cuộc nhưng bạn gái không bắt máy. Rồi phải đến hôm sau mới liên lạc được, anh đã nhanh chóng gọi video để nhìn mặt bạn gái cho đỡ nhớ. Nào ngờ… anh hốt hoảng nhận thấy những dấu hiệu khả nghi từ cô bạn gái nơi phương xa. Đó là những vết bầm đỏ trên cổ người yêu, anh chàng bắt đầu nghi ngờ và hỏi cô thì nhận được lời giải thích: “đó chỉ là vết cạo gió mà thôi”.

Đây có phải chỉ đơn thuần là vết “cạo gió”?

Khi xem những tấm hình đính kèm này, thật không khó để nhận ra, trên cổ cô gái có rất nhiều những chấm đỏ nho nhỏ. Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhào vào bình luận, lừa ai thì lừa chứ ngay cả những người không có nhiều kinh nghiệm về tình trường cũng có thể khẳng định đây là “dấu hôn” chứ chả phải vết cạo gió nào cả.

– “ Chắc chắn không phải cạo gió rồi, anh đây chuyên gia cạo gió đấy, toàn vết tròn, đều, đậm hơn nhiều. Đây dấu hôn chứ gì nữa. Thôi chia buồn, chú em cao thêm vài tấc rồi”.

– “Chắc có người đã thay anh cạo gió cho em”.

– “Nguyên đêm không liên lạc được mà, thì là đi cạo gió chứ đi đâu nữa, hỏi thế mà cũng hỏi, chú em về nhà soi gương xem có thấy sừng mọc không nhé”.

– “Hoặc là chú tiếp tục để sừng nhú lên, hoặc là chú chia tay, vậy thôi”.

– “ Yêu xa phải có sự kiên trì, chịu đựng và hy sinh nhiều lắm. Mà mình nghĩ nên chia tay đi, 100% là cắm sừng rồi!“.

– “Cắn nhau còn bày đặt cạo gió, con nhỏ này cũng non kinh nghiệm quá nhỉ”.

– “Chắc người ta cũng chán chú rồi, vì chú không biết cạo gió đấy mà, thôi chia tay đi”.

Vậy là 100% ý kiến của công đồng mạng đều “votes” chia tay vì khẳng định chắc chắn, anh chàng đã bị cắm sừng. Thôi thì chia buồn cùng chàng trai nhé! Có lẽ mình không nên phí thời gian với những người không dành tình cảm trọn vẹn cho mình.

Nguồn: Lê Đứ Bình

Theo Yan

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất